Trang chủ Mạng Xã Hội Thanh niên đăng video sát hại bạn gái lên mạng xã hội

Thanh niên đăng video sát hại bạn gái lên mạng xã hội

Một thanh niên người Ấn Độ đã quay lại khoảnh khắc mình ra tay sát hại bạn gái, sau đó đăng tải đoạn video lên mạng.

Các nhân viên làm việc tại một resort ở thành phố Jabalpur (bang Madhya Pradesh, Ấn Độ) trong lúc dọn phòng đã rất kinh hãi khi phát hiện thi thể của một cô gái trẻ trong tình trạng khỏa thân, bị quấn trong chăn.

Khi cảnh sát đến nơi để tiến hành khám nghiệm tử thi thì phát hiện cô gái đã bị cắt cổ bởi một vật nhọn, gây mất nhiều máu rồi tử vong. Danh tính của cô gái được xác định là Shilpa Mishra, 22 tuổi, sống tại thị trấn Kundam, cách không xa resort nơi cô bị sát hại.

Trong khi cảnh sát đang tiến hành điều tra vụ án mạng thì trên nền tảng Instagram xuất hiện một đoạn video làm xôn xao cộng đồng mạng tại Ấn Độ. Nội dung đoạn video cho thấy một thanh niên cầm dao cứa vào cổ của Shilpa và luôn miệng lẩm bẩm: “Em đừng phản bội anh”.
Đoạn video cũng cho thấy thanh niên này dùng chăn quấn quanh thi thể nạn nhân sau khi cô đã tử vong vì mất nhiều máu.

Dựa vào đoạn video đăng tải lên mạng xã hội, cảnh sát đã xác định được hung thủ của vụ án mạng là một thanh niên có tên Abhijit Patidar, sống cùng thành phố Jabalpur, cách không xa nhà của nạn nhân.

Khai báo với cảnh sát, thanh niên này thừa nhận hành vi giết người của mình, đồng thời cho biết lý do của hành động này vì bạn gái của hắn đã ngoại tình và hẹn hò với một đối tác làm ăn. Abhijit Patidar cho biết chính tay hắn đã quay video quá trình sát hại bạn gái rồi đăng tải đoạn video lên mạng xã hội. Tuy nhiên, tên này không giải thích lý do tại sao mình lại làm điều đó.

Hiện Abhijit Patidar đang bị cảnh sát giam giữ và vụ án vẫn đang tiếp tục được điều tra.

Bình luận