Galaxy S23

Nếu mua một trong các sản phẩm thuộc dòng smartphone Galaxy S23 của Samsung, bạn sẽ được tặng kèm theo củ sạc nhanh 25W miễn phí. Thực hiện theo hướng dẫn sau để nhận món quà này.

Trước đây, củ sạc (cục sạc) và tai nghe là những phụ kiện mặc định sẵn có trong hộp đựng khi mua smartphone. Tuy nhiên, kể từ thời điểm Apple bỏ củ sạc và tai nghe ra khỏi hộp đựng iPhone với lý do “bảo vệ môi trường”, nhiều hãng smartphone khác cũng đã học theo, trong đó có Samsung.

Nếu bạn mới mua một trong các sản phẩm thuộc dòng Galaxy S23 (bao gồm S23, S23+ và S23 Ultra) thì từ nay đến ngày 28/2, bạn sẽ được Samsung tặng kèm một củ sạc nhanh công suất 25W.

Theo giá thị trường thì củ sạc nhanh 25W của Samsung hiện có giá khoảng từ 400 đến 500.000 đồng.

Sạc nhanh Samsung 25W hiện có giá 490.000 đồng (tham khảo tại Thegioididong).
Sạc nhanh Samsung 25W hiện có giá 490.000 đồng (tham khảo tại Thegioididong).

Lưu ý: trong trường hợp cửa hàng nơi bạn mua Galaxy S23 đã tặng một củ sạc nhanh (quà khuyến mãi) thì bạn vẫn có thể nhận một củ sạc nhanh khác được tặng bởi Samsung.

Vấn đề ở đây là củ sạc này không tự động tặng ngay khi mua máy, mà người dùng sẽ phải thực hiện một số bước để được nhận quà.

Trong trường hợp vừa mua một sản phẩm thuộc dòng Galaxy S23, bạn có thể thực hiện theo các bước sau để nhận củ sạc nhanh miễn phí từ Samsung.

Bước 1: Mở ứng dụng Samsung Members trên Galaxy S23. Đăng nhập vào tài khoản Samsung (thường là tài khoản email dùng để đăng nhập vào smartphone).

Bước 2: Tại giao diện ứng dụng Samsung Members, nhấn vào mục “Ưu đãi”, kéo xuống tìm và nhấn vào mục “Mua Galaxy S23 Series – Nhận thêm củ sạc nhanh”.

Bước 3: Tại đây, bạn điền số điện thoại của mình, nhập mã xác nhận sau đó tìm vị trí muốn nhận củ sạc nhanh. Bạn có thể nhận củ sạc nhanh này tại các trung tâm bảo hành của Samsung trên cả nước.

Lưu ý: với những trung tâm bảo hành có thông báo “Đã hết mã” thì bạn phải chọn nhận củ sạc ở một vị trí khác.

Cuối cùng, bạn mang smartphone Galaxy S23 của mình đến trung tâm bảo hành chính hãng của Samsung để nhân viên tại đây nhập mã phiếu ưu đãi và nhận củ sạc nhanh 25W.

Lưu ý: chương trình khuyến mãi với số lượng có hạn nên bạn cần nhanh tay trước khi hết quà tặng nhé.

Bình luận