Hiện tại có rất nhiều công cụ khác nhau để giúp bạn có thể tải video từ Youtube, chẳng hạn như phần mềm tải file Internet Download Manager (IDM), trình duyệt web Cốc Cốc cũng được tích hợp chức năng tải video từ Youtube…

Tuy nhiên, với thủ thuật trong bài viết này, bạn không cần phải nhờ đến bất kỳ phần mềm hoặc công cụ nào vẫn có thể tải được video từ Youtube một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Đầu tiên, bạn truy cập vào video trên Youtube mà mình muốn tải về máy tính trên trình duyệt web. Sau đó, trên thanh địa chỉ trên trình duyệt web, bạn thêm 2 ký tự “s” (ss) vào phía trước chữ “youtube.com”.

 

Download Youtube
Địa chỉ Youtube bình thường
Download Youtube
Địa chỉ Youtube mới mà bạn đã sửa lại

Chẳng hạn, với đường link https://www.youtube.com/watch?v=i6iSoGeo7_k, bạn sửa lại thành https://www.ssyoutube.com/watch?v=i6iSoGeo7_k, sau đó nhấn Enter.

Lập tức, bạn sẽ được chuyển đến một trang web mới mà tại đây bạn có thể tải nội dung video từ trang Youtube đã chọn. Đặc biệt, tại đây bạn có thể chọn định dạng file video cần tải cũng như có thể tải video với chất lượng HD (đối với những video hỗ trợ chuẩn HD trên Youtube).

Bạn có thể nhấn nút “Download” để bắt đầu tải file video từ Youtube, hoặc chọn định dạng và kích cỡ cho file video muốn tải về máy.

Như vậy, bạn đã có thể tải được đoạn video yêu thích từ Youtube mà không cần phải nhờ đến sự trợ giúp của công cụ bên ngoài nào khác.

Ngoài việc sử dụng để tải video từ Youtube trên máy tính, bạn cũng có thể sử dụng cách thức này để tải video từ Youtube về smartphone của mình bằng cách sử dụng trình duyệt web trên smartphone.

Có thể nói đây là giải pháp tải video từ Youtube nhanh và dễ dàng nhất mà người dùng có thể sử dụng ở thời điểm hiện tại.

Bình luận