BitDefender Total Security 2023
BitDefender Total Security 2023

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thức để nhận bản quyền miễn phí của một trong những phần mềm bảo mật danh tiếng và mạnh mẽ nhất hiện nay – BitDefender Total Security.

Bitdefender là hãng bảo mật danh tiếng của Romania, cung cấp những phần mềm bảo mật và diệt virus uy tín, được nhiều người yêu thích.

Trong đó BitDefender Total Security là gói phần mềm bảo mật toàn diện và mạnh mẽ nhất, với đầy đủ các tính năng để bảo vệ máy tính của người dùng, bao gồm bảo vệ máy tính theo thời gian thực, chống lại virus và loại mã độc; tường lửa 2 lớp để tránh bị hacker xâm nhập vào máy tính; tính năng chống trộm dành cho laptop…

Các bước thực hiện để nhận bản quyền

Mặc định, BitDefender Total Security có giá rất đắt, lên đến 95 USD cho một năm sử dụng. Phiên bản sử dụng thử của phần mềm cũng chỉ cho phép sử dụng trong một tháng.

Hiện tại hãng phần mềm BitDefender đang có chương trình khuyến mãi, cung cấp Total Security với thời gian sử dụng lên đến 6 tháng.

Hiện tại chương trình khuyến mãi chỉ dành cho người dùng tại Đức, tuy nhiên, bạn có thể lách luận để tận dụng chương trình khuyến mãi này.

– Đầu tiên, bạn cần phải sử dụng một phần mềm VPN để chuyển sang IP của Đức. Hiện Hola VPN là một trong những phần mềm VPN miễn phí và uy tín nhất hiện nay.

Download phần mềm Hola VPN miễn phí tại đây.

– Tiến hành cài đặt Hola VPN. Trong hộp thoại hiện ra đầu tiên, chọn “Get Free Unlimited VPN” để cài đặt bản miễn phí của phần mềm.

– Sau khi cài đặt Hola VPN, trong lần đầu tiên sử dụng, phần mềm sẽ yêu cầu đăng nhập vào tài khoản. Bạn có thể sử dụng tài khoản Google (hộp thư Gmail) để đăng nhập vào phần mềm một cách nhanh chóng.

– Sau khi đăng nhập vào tài khoản, từ giao diện chính của Hola VPN, nhấn vào nút chọn quốc gia và chọn  “Germany” từ danh sách hiện ra. Điều này sẽ giúp chuyển máy tính của bạn sang IP của Đức.

– Tiếp theo, truy cập vào trang web khuyến mãi của phần mềm BitDefender Total Security tại đây, điền địa chỉ email, đánh dấu xác nhận không phải là robot, sau đó nhấn nút màu xanh ở bên dưới.

– Bước tiếp theo, trang web sẽ yêu cầu bạn khai báo họ tên, chọn mật khẩu để khởi tạo tài khoản BitDefender mới. Sau khi điền các thông tin tương ứng, đánh dấu đồng ý các điều khoản sử dụng rồi nhấn nút “Create Account”.

Lưu ý: mật khẩu phải có tối thiểu 8 ký tự, bao gồm cả chữ thường, chữ in hoa, có ít nhất một ký tự số và một ký tự đặc biệt (là các dấu chấm, phẩy, @…)

Sau khi khởi tạo tài khoản mới, bạn sẽ được chuyển sang trang web quản lý bản quyền của BitDefender. Lúc này, bạn đã có thể sử dụng BitDefender Total Security 2023 với thời hạn bản quyền trong vòng 6 tháng.

– Để cài đặt BitDefender Total Security 2023 lên máy tính, nhấn nút “Install BitDefender products on your devices” xuất hiện trên trang web.

Nhấn chọn “Security” từ hộp thoại hiện ra.

Nhấn tiếp vào nút “This device” để cài đặt phần mềm lên máy tính bạn đang sử dụng.

Quá trình tải phần mềm BitDefender Total Security 2023 sẽ được bắt đầu. Sau khi download xong phần mềm, bạn tiến hành cài đặt vào máy tính. Đây là phiên bản phần mềm đã được tích hợp sẵn mã bản quyền nên chỉ việc cài đặt và sử dụng.

Ngoài phiên bản dành cho máy tính, bản quyền này còn miễn phí phiên bản BitDefender Total Security trên smartphone chạy Android. Tuy nhiên, phần mềm bảo mật trên smartphone không thực sự quá cần thiết để cài đặt và sử dụng.

Lưu ý: sau khi hoàn tất quá trình đăng ký bản quyền phần mềm BitDefender Total Security, bạn cần phải thoát khỏi phần mềm Hola VPN để quay trở về địa chỉ IP cũ, giúp đảm bảo tốc độ kết nối mạng Internet.

Để thoát khỏi Hola VPN hoàn toàn, bạn kích chuột phải vào biểu tượng của phần mềm trên khay hệ thống Windows, chọn Quit.

Bình luận